Colour options:
  Trang chủ   Đôi điều về VIETNAMEDU   Giới thiệu khoá học online   Hỏi - Đáp   Liên hệ   Sơ đồ mạng  
Tên truy cập:
Mật khẩu:
Đăng ký thành viên   Quên mật khẩu
  Các khóa học online  
  Miscellaneous  
   Free on Youtube
   Kể chuyện thành ngữ
   Ô chữ
 
     
  Tài nguyên miễn phí  
   Trắc nghiệm tiếng Anh
   Luyện viết chữ Hán
   Học tiếng Trung qua bài hát
   Ngữ pháp tiếng Trung
   Tiếng Trung giao tiếp
   Bonus
   TOEFL iBT
   TOEIC
 
     
  Khóa học Tiếng Anh  
   Tiếng Anh luyện thi
   Tiếng Anh THPT
   Bonus
   Tiếng Anh giao tiếp
   Video bài giảng
   Học từ vựng
   Học mà chơi
   TOEFL iBT
   TOEIC
   Cao học-nghiên cứu sinh
   Luyện nghe tiếng Anh
   Viết đúng tiếng Anh
   Tiếng Anh 7
   Tiếng Anh 6
 
     
  Lớp học offline  
   Lớp 7A1
   Lớp 3A2
   Lớp 7A1A
   Lớp 6A1
   Lớp 5A2
   Lớp 7A3
   Lớp TH1
   Lớp 56A1
   Lớp 4A1
   Lớp 789A1
   Lớp 7A2 A-B
   Lớp 2A2
 
     
  Khóa học tiếng trung  
   Tiếng Trung giao tiếp
   Luyện thi HSK
   Tiếng Trung phổ thông
   Ngữ pháp tiếng Trung
   Thành ngữ - Tục ngữ
   Từ vựng theo chủ điểm
   Lịch sử địa lý văn hoá TQ
   Những bài luận mẫu
   Vui học tiếng Trung
 
     
  Đăng ký học tập  
   Các hình thức thanh toán
 
     
  TÀI LIỆU VIETNAMEDU  
   Q & A
   Video tiếng Anh
   Cài đặt font chữ
   Tư vấn tiếng Trung
   Kinh nghiệm học
   Phương pháp giảng dạy
 
     
  Giải trí  
   Video Clip vui
   Dí dỏm Song ngữ
   Bài hát tiếng Anh
   Ảnh ngộ nghĩnh
   Thơ tình Anh ngữ
 
     
  Tin tổng hợp  
   Tin nội bộ
   Giáo dục
 
  Hỗ trợ trực tuyến  
Hỗ trợ học trực tuyến
Dịch vụ dịch thuật
Thẻ học V-Card
Học tại Trung tâm
Hỗ trợ kinh doanh
  Trang chủ >> Đôi điều về VIETNAMEDU  
Giới thiệu VIETNAMEDU
Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Việt Nam (gọi tắt là VIETNAMEDU) là đơn vị tiên phong trong “đào tạo ngoại ngữ qua mạng Internet” bằng việc tích hợp nhiều ngôn ngữ trên cùng 01 thẻ học. Sản phẩm đầu tiên trong chiến lược phát triển lâu dài của VIETNAMEDU “thẻ học đa ngữ V-Card” kết hợp 2 ngôn ngữ trọng điểm là tiếng Anh và tiếng Trung. Đây là một chương trình đào tạo ngoại ngữ được xây dựng theo các chuẩn E-Learning quốc tế về nội dung đào tạo và các mô-đun công nghệ.

 

Chương trình đào tạo tiếng Anh-Trung trực tuyến của VIETNAMEDU tích hợp nhiều nội dung giảng dạy, phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu học tập. Chỉ với duy nhất 01 tài khoản, người học sẽ được học tất cả các chương trình học của tiếng Anh-Trung mà chi phí không hề tăng (chi phí bỏ ra chỉ cho một thứ tiếng nhưng thực tế được học cả hai thứ tiếng).

Ngoài ra còn nhiều chương trình miễn phí khác nhằm bổ trợ kiến thức, kỹ năng cũng như giao lưu, học mà chơi, chơi mà học cho học viên.

Tầm nhìn


- Mục tiêu trở thành “giảng đường trực tuyến” uy tín, chất lượng trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam.
- Http://giangduong.vn  thực sự trở thành công cụ giáo dục đào tạo tiện dụng, toàn diện và hiện đại, hướng tới đào tạo chất lượng, nâng tầm cho những thành công mới của người Việt Nam.
- Cung cấp một công cụ đào tạo sinh ngữ thân thiện, hướng tới cạnh tranh quốc tế và dần vươn lên chiếm lĩnh các vị trí hàng đầu trong việc đào tạo sinh ngữ.
- Thiết lập hệ thống đại diện tuyển sinh, trao đổi liên kết đào tạo ngoại ngữ và kỹ năng tại tất cả các tỉnh thành trong cả nước.

 Cách mạng hoá ngoại ngữ tại http://giangduong.vn

 
- Truy cập vào website http://giangduong.vn, người học có thể dễ dàng làm quen với một chương trình đào tạo tiếng Anh, tiếng Trung theo tiêu chuẩn quốc tế, với một giao diện thân thiện, gần gũi bằng tiếng Việt. Nó tạo cho người học cảm giác thoải mái, tự tin hơn rất nhiều. Với đặc điểm học trực tuyến, bạn cũng có thể trực tiếp trò chuyện (Yahoo Messenger), nhờ giải đáp thắc mắc với các giáo viên hỗ trợ trực tuyến ngay trên website.

- Một ưu điểm nổi bật của website http://giangduong.vn là việc tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo, giúp website có khả năng tư vấn giáo dục chủ động và đưa ra các cảnh báo cũng như điều chỉnh các nội dung, thời lượng các hoạt động của học viên cho phù hợp với năng lực, thói quen học tập cá nhân của người học.

- Đặc trưng nổi bật nhất của chương trình đào tạo ngoại ngữ trực tuyến tại địa chỉ http://giangduong.vn là khả năng cá nhân hóa các khóa học của người học theo nhu cầu cá biệt của từng cá nhân về thời lượng, chuyên ngành, kỹ năng và thói quen học tập. Qua mỗi một bài học, người truy cập có thể theo dõi và nhận được kết quả học tập của mình ngay tức thì. Họ cùng online để thảo luận về một đề tài (topic), tự rèn luyện với ngân hàng bài tập không giới hạn và trao đổi kinh nghiệm học tập trong những lúc rảnh rỗi.


- http://giangduong.vn có hệ thống quản lý học tập giúp xây dựng các lớp học trực tuyến, tạo và quản lý nội dung học tập hiệu quả.


- Phương tiện hiện đại: Sử dụng hệ thống thiết bị dạy-học điện tử (máy ghi âm, đài cát-sét, đầu VCD, máy chiếu, băng, đĩa, phim, ảnh) và các tài liệu đã được biên soạn một cách đồng bộ, cập nhật thường xuyên.

- Tài liệu đào tạo độc quyền: Các tài liệu giảng dạy được các chuyên gia ngôn ngữ của các trường Đại học uy tín trong nước như Đại học Ngoại ngữ-Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại thương tư vấn riêng cho các khóa đào tạo tại http://giangduong.vn.


VIETNAMEDU luôn là nhịp cầu nối liền tri thức cho những ai muốn được học ngoại ngữ trong môi trường giáo dục quốc tế, có tính chuyên nghiệp và chuyên môn cao.
  Tìm kiếm  
 
  Tiêu điểm  
  Thăm dò ý kiến  
Hiện tại bạn có nhu cầu học về tiếng Trung ...?
 Giao tiếp cơ bản
 Giao tiếp nâng cao
 Trung học phổ thông
 Luyện thi THPT, ĐH
 Luyện thi HSK
 Chuyên ngành
 Dịch thuật
 Khác
    Xem ý kiến chung
Hiện tại bạn có nhu cầu học về tiếng Anh ...?
 Giao tiếp cơ bản
 Giao tiếp nâng cao
 Trung học phổ thông
 Luyện thi THPT, ĐH
 Luyện thi TOEIC
 Chuyên ngành
 Dịch thuật
 Khác
    Xem ý kiến chung
  Đối tác  
  Thống kê  
Lượt truy cập
4151582
Số người online
454
  Đầu trang